ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA - TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HÒA UY TÍN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Trung tâm sửa điều hòa Điện Máy Bách Khoa tự hào là trung tâm dịch vụ sửa điều hòa số 1 tại Việt Nam . Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, mang đến dịch vụ sửa điều hòa chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng.

Tầm nhìn Tầm nhìn của Điện Máy Bách Khoa là trở thành trung tâm sửa điều hòa hàng đầu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng giữ được không gian sống và làm việc thoải mái và tiện nghi.

ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA

Sứ mệnh Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng thông qua các giải pháp sửa chữa chất lượng và đáng tin cậy.

Giá trị cốt lõi

  1. Chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, liên tục học hỏi công nghệ và quy trình mới, chúng tôi đảm bảo sửa chữa mọi vấn đề liên quan đến điều hòa của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
  2. Uy tín: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn đáp ứng đúng hẹn, cam kết chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  3. Hiệu quả: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quý giá, vì vậy chúng tôi tiếp cận với tinh thần nhanh chóng và đảm bảo giải quyết sự cố điều hòa của bạn một cách hiệu quả nhất.

Với Trung tâm sửa điều hòa Điện Máy Bách Khoa, bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giải quyết mọi vấn đề về điều hòa của bạn một cách hiệu quả và tiện lợi.

sửa điều hoà bk

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty đến các sản phẩm và dịch vụ tiện lợi nhất khu vực, Bách Khoa tiếp tục đào tạo nhân viên và vận hành hệ thống linh hoạt, đồng thời thực hành quản lý doanh nghiệp minh bạch và công bằng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA DIENMAYBK.COM

Điện Máy Bách Khoa hoạt động với 2 lĩnh vực chính: CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐIỆN LẠNH & DỊCH VỤ SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH!

- Cung cấp đầy đủ, đa dạng các thiết bị điện lạnh:

+ Điều hoà, máy lạnh

+ Tủ lạnh

+ Máy lọc nước

+ Bình nóng lạnh

.......

sản phẩm điện máy bk

Đây là những sản phẩm phổ biến trong mọi gia đình, hỗ trợ tiện ích cho cuộc sống thoải mái, trong lành hơn, cải thiện sức khoẻ con người. Điện Máy BK luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, với mức giá hợp lý nhất để khách hàng hài lòng 100% về sản phẩm.

- Cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh - bảo dưỡng cho tất cả các loại thiết bị được chúng tôi cung cấp. Trong trường hợp thiết bị cần sửa chữa, bảo dưỡng nhưng không mua tại trung tâm Bách Khoa, quý khách hàng vẫn nhận được ưu đãi cực lớn từ dịch vụ sửa chữa tại nhà.

LÝ DO CHỌN ĐIỆN MÁY BK

Sau nhiều năm hoạt động, uy tín của Điện Máy Bách Khoa dần được khẳng định và được nhiều gia đình tin tưởng mỗi khi cần trang bị mới hay sửa chữa thiết bị điện trong gia đình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các gia đình mọi lúc, mọi địa điểm trong khu vực thành phố Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SỬA ĐIỀU HOÀ TẠI NHÀ HÀ NỘI UY TÍN SỐ 1 - SỬA CHỮA ĐIỀU HOÀ GIÁ RẺ 2023

  • Địa chỉ: VOV Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội ( cạnh cột phát sóng VOV)
  • Điện thoại: 09 39 73 76 78
  • Email: [email protected]

Ngày cập nhật 18/01/2024

Sửa điều hòa tại nhà - Sửa chữa điều hòa uy tín

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo
.