GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA TẠI HÀ NỘI

Điện Máy Bách Khoa - Trung tâm sửa chữa điều hoà, máy lọc nước, tủ lạnh, máy giặt... với uy tín hàng đầu tại Thành phố Hà Nội. Với mạng lưới chi nhánh và cơ sở vệ tinh rộng khắp các quận, huyện, chúng tôi cam kết mang đến sự thuận tiện và hữu ích nhất cho quý khách hàng!

VỀ TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA

ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA

TẦM NHÌN

Điện máy Bách Khoa với tầm nhìn trở thành một trung tâm điện máy lớn hàng đầu khu vực, mang đến những sản phẩm tiện ích, giá rẻ, những dịch vụ tiện lợi nhất cho người dân trong lĩnh vực điện lạnh, điện gia dụng.

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm điện gia dụng và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện lạnh thuận tiện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Điện máy Bách Khoa cam kết tuân thủ luật pháp và quy định địa phương cũng như áp dụng bộ quy tắc ứng xử toàn cầu nghiêm ngặt đối với tất cả nhân viên. Công ty tin rằng việc quản lý có đạo đức không chỉ là một công cụ để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh rộng lớn, mà còn là một phương tiện để xây dựng lòng tin với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh và cộng đồng địa phương.

sửa điều hoà bk

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty đến các sản phẩm và dịch vụ tiện lợi nhất khu vực, Bách Khoa tiếp tục đào tạo nhân viên và vận hành hệ thống linh hoạt, đồng thời thực hành quản lý doanh nghiệp minh bạch và công bằng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA DIENMAYBK.COM

Điện Máy Bách Khoa hoạt động với 2 lĩnh vực chính: CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐIỆN LẠNH & DỊCH VỤ SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH!

- Cung cấp đầy đủ, đa dạng các thiết bị điện lạnh:

+ Điều hoà, máy lạnh

+ Tủ lạnh

+ Máy lọc nước

+ Bình nóng lạnh

+ Robot hút bụi...

sản phẩm điện máy bk

Đây là những sản phẩm phổ biến trong mọi gia đình, hỗ trợ tiện ích cho cuộc sống thoải mái, trong lành hơn, cải thiện sức khoẻ con người. Điện Máy BK luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, với mức giá hợp lý nhất để khách hàng hài lòng 100% về sản phẩm.

- Cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh - bảo dưỡng cho tất cả các loại thiết bị được chúng tôi cung cấp. Trong trường hợp thiết bị cần sửa chữa, bảo dưỡng nhưng không mua tại trung tâm Bách Khoa, quý khách hàng vẫn nhận được ưu đãi cực lớn từ dịch vụ sửa chữa tại nhà.

LÝ DO CHỌN ĐIỆN MÁY BK

Sau nhiều năm hoạt động, uy tín của Điện Máy Bách Khoa dần được khẳng định và được nhiều gia đình tin tưởng mỗi khi cần trang bị mới hay sửa chữa thiết bị điện trong gia đình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các gia đình mọi lúc, mọi địa điểm trong khu vực thành phố Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SỬA ĐIỀU HOÀ TẠI NHÀ HÀ NỘI UY TÍN SỐ 1 - SỬA CHỮA ĐIỀU HOÀ GIÁ RẺ 2021

  • Địa chỉ: 48 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội và hơn 100 cơ sở vệ sinh toàn quốc
  • Điện thoại: 09 39 73 76 78
  • Email: [email protected]

Ngày cập nhật 12/11/2021

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội - Sửa chữa điều hòa uy tín

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Messenger
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo