Điều hòa LG lỗi CH61/ Máy lạnh LG lỗi CH61

Lỗi CH61 điều hoà LG/ Máy lạnh LG lỗi CH61 thường biểu thị rằng dàn nóng của hệ thống bị quá bẩn, và do đó không thể giải nhiệt một cách hiệu quả. Biểu hiện của mã lỗi CH61 có thể bao gồm: Khả năng làm lạnh giảm đi, máy nén hoạt động liên tục, tăng tiêu thụ năng lượng hoặc có tiếng ồn ở dàn nóng.


Nguyên nhân mã lỗi CH61 điều hoà LG/ máy lạnh LG

Nguyên nhân chính của mã lỗi CH61 trên điều hòa LG/máy lạnh LG là do dàn nóng bị quá dơ và không giải nhiệt một cách hiệu quả. Cụ thể, nguyên nhân này có thể bao gồm:

  • Bụi bẩn tích tụ: Dàn nóng thường đặt ở nơi ngoài trời, và theo thời gian, bụi bẩn có thể tích tụ trên bề mặt của dàn nóng. Nếu không được làm sạch định kỳ, lớp bụi bẩn này có thể làm cản trở quá trình giải nhiệt của dàn nóng.
  • Làm cản trở lưu thông không khí: Bụi bẩn tích tụ trên lưới làm mát và các bộ phận khác của dàn nóng có thể cản trở lưu thông không khí. Điều này dẫn đến việc máy nén hoạt động liên tục cố gắng làm lạnh, dẫn đến tăng tiêu thụ năng lượng và không đạt hiệu suất tốt nhất.
  • Mất hiệu suất làm mát: Lớp bụi bẩn trên dàn nóng có thể làm giảm hiệu suất làm mát của hệ thống, dẫn đến việc không thể duy trì nhiệt độ trong phòng theo cài đặt.
  • Tiếng ồn và độ rung tăng lên: Do máy nén hoạt động liên tục và không hiệu quả, có thể dẫn đến tạo ra tiếng ồn và độ rung tăng lên

Cách khắc phục lỗi CH61 điều hoà LG/ máy lạnh LG

Để khắc phục nguyên nhân này, cần thực hiện việc bảo dưỡng và làm sạch dàn nóng định kỳ. Bạn có thể tự thực hiện công việc này bằng cách sử dụng bàn chải mềm hoặc máy thổi khí nhẹ để loại bỏ bụi bẩn tích tụ trên dàn nóng. Tuy nhiên, nếu bạn không tự làm được hoặc tình trạng vẫn không cải thiện sau khi làm sạch, nên liên hệ với một dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm để kiểm tra và xác định nguyên nhân cụ thể và thực hiện sửa chữa hoặc bảo dưỡng dàn nóng một cách hiệu quả.

Sửa lỗi ICH61 điều hoà LG/ máy lạnh LG hết bao nhiêu tiền

Tuỳ vào từng nguyên nhân dẫn đến lỗi CH61 của điều hoà LG mà chi phí sửa chữa sẽ khác nhau, khoảng 600.000 - 1.500.000 vnđ. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá tổng hợp sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà tại nhà của dienmaybk.com

Điều hòa LG lỗi CH61/ Máy lạnh LG lỗi CH61 sửa ở đâu

Điện máy Bách khoa là trung tâm sửa điều hòa (sửa máy lạnh) số 1 tại Việt Nam có mặt hết tất cả các thành phố trên toàn quốc, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để kịp thời khắc phục xử lý cho quý khách hàng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trung thực, quy trình làm việc rõ ràng,bảng giá được niêm yết công khai sẽ giúp quý khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ

Điện máy Bách Khoa bảo hành 6 tháng đối với các lỗi sửa chữa, trường hợp đặc biệt sẽ thông báo cho quý khách hàng và được thông báo tại Chính Sách Bảo Hành của điện máy Bách Khoa.

 

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo
.