Điều hoà LG lỗi CH67/Máy lạnh LG lỗi CH67 (Nguyên nhân - Cách khắc phục)

Điều hoà LG lỗi CH67/ máy lạnh LG mã lỗi CH67 là một trong những lỗi rất hay gặp trong quá trình sử dụng điều hoà không khí LG. Để biết được lỗi CH67 trên điều hoà LG là gì? nguyên nhân báo lỗi CH67 và cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất của mã lỗi CH67 ở điều hoà LG/ máy lạnh LG như thế nào? Cùng Điện máy Bách Khoa tìm hiểu mã lỗi CH67 ở bài viết dưới đây.

Mã lỗi CH67 trên điều hòa LG/máy lạnh LG thường biểu thị rằng có lỗi liên quan đến quạt trên dàn nóng của hệ thống. Đây là một số biểu hiện và nguyên nhân thường gặp khi gặp lỗi quạt dàn nóng:
Lỗi CH67 điều hoà LG
Lỗi CH67 máy lạnh LG 
Lỗi CH67 là lỗi liên quan đến quạt dàn nóng


Biểu hiện của Điều hoà LG lỗi CH67/Máy lạnh LG lỗi CH67

 • Không có luồng không khí nóng: Dàn nóng không thổi ra luồng không khí nóng, dẫn đến việc không thể giải nhiệt hiệu quả.
 • Máy nén hoạt động liên tục: Máy nén hoạt động liên tục để cố gắng làm lạnh dàn nóng, dẫn đến tăng tiêu thụ năng lượng và không đạt hiệu suất tốt.
 • Tiếng ồn và độ rung tăng lên: Do máy nén hoạt động liên tục, có thể tạo ra tiếng ồn và độ rung tăng lên.


Nguyên nhân và cách khắc phục của Điều hoà LG lỗi CH67/Máy lạnh LG lỗi CH67

Nguyên nhân điều hoà LG/ máy lạnh LG báo lỗi CH67

 • Điều hoà LG lỗi CH67/Máy lạnh LG lỗi CH67 do hỏng quạt hoặc động cơ quạt: Quạt trên dàn nóng có thể bị hỏng hoặc động cơ quạt không hoạt động đúng cách.
 • Điều hoà LG lỗi CH67/Máy lạnh LG lỗi CH67 do lỗi cơ cấu quạt: Cơ cấu quạt bên trong dàn nóng có thể gặp sự cố hoặc bị hỏng.
 • Điều hoà LG lỗi CH67/Máy lạnh LG lỗi CH67 do dây cáp hỏng hoặc ngắt kết nối: Dây cáp hoặc kết nối của quạt có thể bị hỏng, đứt, hoặc ngắt kết nối, dẫn đến sự cố trong việc điều khiển quạt.
 • Điều hoà LG lỗi CH67/Máy lạnh LG lỗi CH67 do cảm biến quạt hỏng: Cảm biến quạt trên dàn nóng có thể bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách.

Cách khắc phục lỗi CH67 của điều hoà LG/ máy lạnh LG

Nếu bạn đã tìm hiểu và biết được nguyên nhân dẫn đến lỗi CH67 của điều hoà LG/máy lạnh LG thì bạn có thể tham khảo cách khắc phục theo từng nguyên nhân:

 • Lỗi CH67 ở điều hoà LG/ Máy lạnh LG do hỏng quạt hoặc động cơ: Kiểm tra quạt trên dàn nóng để đảm bảo rằng nó không bị hỏng và quạt vẫn hoạt động đúng cách. Nếu quạt bị hỏng, bạn có thể cần thay thế nó hoặc sửa chữa.
 • Lỗi CH67 ở điều hoà LG/ Máy lạnh LG do lỗi cơ cấu quạt: Kiểm tra cơ cấu quạt bên trong dàn nóng để xem xét sự cố hoặc hỏng hóc và thực hiện sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.
 • Lỗi CH67 ở điều hoà LG/ Máy lạnh LG do dây cáp và kết nối: Đảm bảo rằng dây cáp và kết nối của quạt không bị hỏng, đứt, hoặc ngắt kết nối. Sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phần bị hỏng nào.
 • Lỗi CH67 ở điều hoà LG/ Máy lạnh LG do cảm biến quạt: Kiểm tra cảm biến quạt để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách. Sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.

Sửa lỗi CH67 của điều hoà LG/ máy lạnh LG hết bao nhiêu tiền

Tuỳ vào từng trường hợp, vị trí máy mà lỗi CH67 ở điều hoà LG/ máy lạnh LG sửa có mức giá giao động từ 200.000 - 600.000 VNĐ. Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo bảng tổng hợp giá sửa chữa và bảo dưỡng tại nhà của dienmaybk.com.

Điều hòa LG lỗi CH67/ Máy lạnh LG lỗi CH67 sửa ở đâu

Điện máy Bách khoa là trung tâm sửa điều hòa (sửa máy lạnh) số 1 tại Việt Nam có mặt hết tất cả các thành phố trên toàn quốc, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để kịp thời khắc phục xử lý cho quý khách hàng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trung thực, quy trình làm việc rõ ràng,bảng giá được niêm yết công khai sẽ giúp quý khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ

Điện máy Bách Khoa bảo hành 6 tháng đối với các lỗi sửa chữa, trường hợp đặc biệt sẽ thông báo cho quý khách hàng và được thông báo tại Chính Sách Bảo Hành của điện máy Bách Khoa.

 

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo
.