Sửa điều hoà Trung Hoà

ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA "MÁCH BẠN" CÁCH LỰA CHỌN TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỀU HOÀ TẠI TRUNG HOÀ - CẦU GIẤY TỐT NHẤT THÔNG QUA CÁC TIÊU CHÍ RÕ RÀNG!

Mỗi khi cần sửa chữa điều hoà bị hỏng, các gia đình thường rất mất thời gian để chọn lựa được đơn vị uy tín. Trong bài viết dưới đây, Dienmaybk.com sẽ giúp bạn đưa ra các tiêu chí để chọn được địa chỉ sửa điều hoà Trung Hoà chất lượng, giá rẻ mà không mất nhiều thời gian.

1. BẠN THƯỜNG CHỌN SỬA ĐIỀU HOÀ Ở ĐÂU?

Sự phát triển của các khu dân cư, đặc biệt là quận trung tâm như Cầu Giấy khiến cho dịch vụ sửa điều hoà cũng phát triển theo. Từ đây, số lượng đơn vị nhận sửa chữa điều hoà tại nhà cũng rất lớn khiến cho các gia đình không biết phải lựa chọn thế nào.

sửa điều hoà trung hoà

Dưới đây là những cách mà người sử dụng điều hoà thường dùng để tìm kiếm thợ sửa điều hoà cho gia đình mìn:

- Tìm người quen thực hiện dịch vụ sửa điều hoà Trung Hoà

- Tìm các cửa hàng sửa chữa điện lạnh gần nhà

- Gọi trung tâm điện máy lớn, nổi tiếng

Các phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, ví dụ như các cửa hàng sửa chữa gần nhà thì sửa điều hoà giá rẻ nhưng thợ tay nghề không cao, ít linh kiện thay thế. Còn nếu bạn gọi trung tâm điện máy lớn thì phải chờ sắp xếp thợ lâu và chi phí cao.

Cách tối ưu nhất cho các gia đình trong trường hợp cần sửa điều hoà tại Trung Hoà - Cầu Giấy là chọn trung tâm điện máy có chi nhánh tại quận Cầu Giấy. Và trong phần tiếp theo, Điện máy Bách Khoa sẽ mách bạn cách chọn trung tâm sửa điều hoà tốt nhất Hà Nội nhé!

2. CÁCH CHỌN TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HOÀ TRUNG HOÀ

2.1. Có cần chọn trung tâm nổi tiếng?

Như đã nói ở trên, các trung tâm điện máy lớn có dịch vụ sửa chữa điện lạnh nhưng giá cả cao, đội ngũ kỹ thuật thường xuyên quá tải nên khách hàng chờ đợi rất lâu. Mà vào mùa hè, điều hoà bị hỏng thì không ai muốn chờ đợi.

Thêm đó, điện máy lớn có quy trình làm việc khá rườm rà nên thời gian sửa điều hoà rất lâu. Đến khi cần bảo hành dịch vụ sửa chữa cũng cần quy trình xác minh phức tạp.

Về linh kiện thay thế, mặc dù điện máy lớn sẽ đảm bảo hàng chính hãng, có bảo hành nhưng giá thành thay thế linh kiện rất cao, có thể cao gấp đôi, gấp ba so với chỗ khác. Vì vậy, không nhất thiết bạn phải chọn trung tâm điện máy nổi tiếng để gọi dịch vụ sửa điều hoà Trung Hoà.

2.2. Các tiêu chí chọn trung tâm sửa chữa điều hoà Cầu Giấy tại nhà

Đây là những tiêu chí lựa chọn trung tâm sửa điều hoà Trung Hoà - Cầu Giấy mà Điện máy Bách Khoa mách bạn để chọn được trung tâm uy tín, giá rẻ:

  • Trung tâm sửa chữa điều hòa có uy tín, có thương hiệu lâu năm

  • Trung tâm sửa chữa điều hòa có trụ sở rõ ràng, có cơ sở làm việc, có đầy đủ các bộ phận chăm sóc khách hàng

  • Trung tâm sửa chữa điều hòa có chi nhánh, cơ sở gần khu vực của bạn. Tốt nhất là cùng quận Cầu Giấy

  • Trung tâm sửa chữa điều hòa có bảng giá cụ thể rõ ràng, có phiếu thu thanh toán đầy đủ

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ sửa điều hoà tại nhà khu vực Trung Hoà - Cầu Giấy hoặc các khu vực trong thành phố Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Bách Khoa để được hỗ trợ nhanh nhất: 0939 737 678!

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo
.