Điều hòa kêu rè rè

Điều hoà là thiết bị không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Nó là một trong những thiết bị thông minh giúp con người có thể điều tiết được nhiệt độ không gian sống. Để có những trải nghiệm tốt nhất lúc làm việc cũng như nghỉ ngơi. Nhưng nếu điều hoà kêu rè rè lúc hoạt động thì không những ảnh hưởng tới thiết bị sử dụng mà còn ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của người dùng.

Điều này cho thấy điều hoà của nhà bạn đang gặp sự cố và cần xem xét, sửa chữa kịp thời. Lỗi này xử lý dễ dàng nhanh gọn và không tốn quá nhiều chi phí. Vậy nên tại sao chúng ta không sớm tìm lại không gian sống tốt nhất có thể.


Tại sao điều hoà lại kêu rè rè

  • Thợ lắp đặt ngay từ ban đầu đã không chuẩn xác, làm cho điều hoà dễ rung lắc. Hoặc cũng có thể do sau thời gian hoạt động thì các ốc vít bị nới lỏng ra cũng có thể làm cho điều hoà tạo tiếng rè tè.
  • Bụi bán bẩm ở các bộ phận lưới lọc thường sẽ là nguyên nhân thường gặp nhất ở lỗi điều hoà kêu rè rè.
  • Bị mòn bạc đạn motor quạt dàn lạnh. Việc bạc đạn bị mòn không chỉ gây tiếng kêu rè rè cho điều hoà mà có thể quạt dàn lạnh có độ cọ xát nhẹ vào vỏ điều hoà.

Cách khắc phục điều hoà kêu rè rè

  • Thợ lắp đặt ngay từ ban đầu đã không chuẩn xác, Về vấn đề này chúng ta nên tìm đúng thợ lắp đặt chuẩn xác, có tâm. Siết lại các đai ốc khi chúng bị nới lỏng.
  • Bụi bán bẩm ở các bộ phận lưới lọc thì chúng ta nên tháo mặt nhựa ở dàn lạnh và vệ sinh. Nếu trường hợp không thành thạo trong quá trình tháo lắp thì nên gọi thợ đến để vệ sinh chuyên nghiệp hơn và đảm bảo điều hoà không bị ảnh hưởng gì khi tháo lắp.
  • Bị mòn bạc đạn motor quạt dàn lạnh - cần thay thế bạc đạn khi bị do nguyên nhân này để bảo vệ các bộ phận liên quan đến nó.

Sửa điều hoà kêu rè rè hết bao nhiêu tiền

Tuỳ vào từng nguyên nhân dẫn đến lỗi kêu rè rè của điều hoà mà chi phí sửa chữa sẽ khác nhau, khoảng 300.000 - 900.000 vnđ. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá tổng hợp sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà tại nhà của dienmaybk.com

Điều hoà kêu rè rè sửa ở đâu

Điện máy Bách khoa là trung tâm sửa điều hòa ( sửa máy lạnh) số 1 tại Việt Nam có mặt hết tất cả các thành phố trên toàn quốc, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để kịp thời khắc phục xử lý cho quý khách hàng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trung thực, quy trình làm việc rõ ràng,bảng giá được niêm yết công khai sẽ giúp quý khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ

Điện máy Bách Khoa bảo hành 6 tháng đối với các lỗi sửa chữa, trường hợp đặc biệt sẽ thông báo cho quý khách hàng và được thông báo tại Chính Sách Bảo Hành của điện máy Bách Khoa.

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo
.