Máy lạnh đaikin không nhận remote

Máy lạnh Đaikin không nhận remote – lỗi thường xuyên gặp ở máy lạnh đaikin. Xác định đúng nguyên nhân của máy lạnh sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp để khắc phục lỗi này một cách đơn giản nhất.


Tại sao máy lạnh Đaikin không nhận remote?

  • Pin của remote máy lạnh hỏng/hết hoặc do nơi tiếp xúc các đầu pin bị ghỉ sét làm cho điều khiển không có điện để hoạt động.
  • Remote bị chập mạch, đứt gãy các chân mạch nên không hoạt động được
  • Board mạch nhận remote của cục lạnh hư hỏng không nhận được tín hiệu từ điều khiển

Cách nào để khắc phục máy lạnh không nhận remote?

  • Nếu máy lạnh daikin không nhận remote thì trước hết bạn cần kiểm tra lại:
  • Kiểm tra pin của remote, nếu Pin của remote hết thì bạn chỉ cần thay pin để sử dụng remote. Trường hợp các đầu tiếp xúc bị han gỉ thì tiến hành vệ sinh hoặc thay mới.
  • Khi thay pin của remote mà máy lạnh vẫn không nhận tín hiệu thì có thể remote đang bị đứt gãy hoặc chập mạch phía trong bảng điều khiển. Với trường hợp này tốt nhất nên thay remote để sử dụng được ổn định và lâu dài hơn.
  • Trường hợp board mạch của cục lạnh bị hư hỏng thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ đến để kiểm tra và sửa chữa. Tránh các bộ phận khác trong dàn lạnh hư hỏng theo khi lắp đặt không đúng cách.

Sửa máy lạnh đaikin không nhận remote hết bao nhiêu tiền

Tuỳ vào từng nguyên nhân dẫn đến lỗi không nhận remote điều hoà Đaikin mà chi phí sửa chữa sẽ khác nhau, khoảng 300.000 - 900.000 vnđ. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá tổng hợp sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà tại nhà của dienmaybk.com

Máy lạnh đaikin không nhận remote sửa ở đâu

Điện máy Bách khoa là trung tâm sửa điều hòa ( sửa máy lạnh) số 1 tại Việt Nam có mặt hết tất cả các thành phố trên toàn quốc, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để kịp thời khắc phục xử lý cho quý khách hàng, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trung thực, quy trình làm việc rõ ràng,bảng giá được niêm yết công khai sẽ giúp quý khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ

Điện máy Bách Khoa bảo hành 6 tháng đối với các lỗi sửa chữa, trường hợp đặc biệt sẽ thông báo cho quý khách hàng và được thông báo tại Chính Sách Bảo Hành của điện máy Bách Khoa.Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo
.