Sửa điều hòa Cầu Giấy tại nhà

DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA CẦU GIẤY TẠI NHÀ ĐƯỢC ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN TRONG NĂM 2022, NHẰM MANG ĐẾN SỰ THUẬN TIỆN NHẤT CHO CÁC GIA ĐÌNH. SỬA ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY UY TÍN - GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG NHẤT!

Khi gia đình bạn cần gọi dịch vụ sửa điều hòa Cầu Giấy tại nhà, chắc hẳn sẽ phân vân giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vậy đâu mới là đơn vị sửa điều hòa tại nhà khu vực Cầu Giấy đáng tin?

Hãy cùng Dienmaybk.com tìm hiểu qua bài viết này để chọn được đơn vị sửa điều hòa Hà Nội tốt nhất cho gia đình mình nhé!

sửa điều hòa Cầu giấy tại nhà

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CẦN SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ

1. Hỏi: "Sửa điều hòa tại nhà có đắt không?"

-> Đáp: Giá sửa điều hòa phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của thiết bị, cần sửa chữa hay thay thế linh kiện, có các dịch vụ khác như bơm gas, vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa không.

Để chi tiết hơn, Điện máy Bách Khoa xin gửi kèm bảng giá sửa chữa điều hòa để các gia đình tham khảo: https://dienmaybk.com/bang-gia-sua-chua-dieu-hoa-s24.html

2. Hỏi: "Sửa chữa điều hòa tại Cầu Giấy có bảo hành không?"

-> Đáp: 100% thiết bị được sửa chữa bởi điện máy BK sẽ được bảo hành. Thời gian bảo hành tùy từng trường hợp cụ thể, thợ sửa điều hòa BK sẽ thông báo cho chủ nhà.

3. Hỏi: "Có sửa được các mã điều hòa cũ, lâu đời không?"

-> Đáp: Có! Tại điện máy BK, đội ngũ thợ luôn được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức sửa chữa các hãng điều hòa khác nhau nên có thể sửa chữa tất cả các hãng, các model điều hòa cũ hay hiện đại. Tuy nhiên, có những model quá lâu thì linh kiện thay thế ít có sẵn thì vẫn phải chờ mua linh kiện để thay.

4. Hỏi: Dịch vụ sửa điều hòa Cầu Giấy tại nhà có thể đặt lịch trước không?

-> Đáp: Có. Vào mùa hè, thợ rất dễ quá tải bởi lượng điều hòa cần sửa chữa lớn. Các gia đình liên hệ hotline 0939 737 678 để được hẹn lịch sửa chữa theo yêu cầu. Ngoài ra, có thể đặt lịch dịch vụ vệ sinh điều hòa, bảo dưỡng điều hòa để kiểm tra, phát hiện sớm các lỗi hỏng.

sửa điều hòa tại cầu giấy

KINH NGHIỆM CHỌN TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HÒA CẦU GIẤY

Trong quá trình sử dụng điều hòa hàng năm đều phải vệ sinh bảo dưỡng định kì 2 lần, điều hòa cũng giống như xe máy vậy, định kì phải bảo dưỡng sửa chữa để đảm bảo tuổi thọ và an toàn cho thiết bị. Tuy nhiên để tìm được đơn vị sửa điều hòa Cầu Giấy tại nhà Hà Nội không phải là điều đơn giản.

Trong hàng trăm hàng nghìn trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội cũng như là hàng trăm hàng nghìn thợ tại Hà Nội làm sao có thể chọn được đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín. Ngày hôm nay Điện Máy Bách Khoa xin gửi tới khách hàng kinh nghiệm chọn đơn vị sửa điều hòa Hà Nội.

trung tâm sửa điều hòa BK

Để chọn đơn vị sửa điều hòa Hà Nội chúng ta cần đánh giá các tiêu chí sau:

  • Trung tâm sửa chữa điều hòa có uy tín, có thương hiệu lâu năm
  • Trung tâm sửa chữa điều hòa có trụ sở rõ ràng, có cơ sở làm việc, có đầy đủ các bộ phận chăm sóc khách hàng
  • Trung tâm sửa chữa điều hòa có trụ sợ gần khu vực của bạn
  • Trung tâm sửa chữa điều hòa có bảng giá cụ thể rõ ràng, có phiếu thu thanh toán đầy đủ

REVIEW QUY TRÌNH SỬA ĐIỀU HÒA CẦU GIẤY

Thợ sửa điều hòa Cầu Giấy tại nhà được cứ đến sẽ điền thông tin về thợ sửa chữa điều hoà tại nhà và đưa khách hàng phiếu kiểm tra sửa chữa để khách hàng nắm rõ quy trình. Sau đó, sẽ tiến hành quy trình kiểm tra, sửa chữa và hoàn thiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tiến hành chạy máy và nghe miêu tả của khách hàng để kiểm tra lỗi cơ bản
  • Bước 2: Sau khi chạy thử và nghe miêu tả của khách hàng tiến hành xác nhận và bắt đầu kiểm tra bằng các dụng cụ, máy móc chuyên dụng
  • Bước 3: Thông báo cho chủ nhà lỗi và chi phí sửa chữa với những lỗi cơ bản trong bảng báo giá sửa chữa. (Một máy có thể nhiều lỗi, cần chú ý kiểm tra và nói hiện trạng cho chủ nhà nắm rõ)
  • Bước 4: Hoàn thiện sửa chữa, chạy test thử bàn giao cho khách hàng. Xin đánh giá và chữ ký

(*) Chú ý: Bo mạch điều hòa sửa chữa cần tháo để mang đi sửa chữa, vì vậy thông tin về thợ sửa chữa quý khách hàng cần yêu cầu kiểm tra về CMT ghi đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của mình.
Khách hàng sửa chữa thay thế phụ kiện gì phải yêu cầu ghi rõ vào phiếu thanh toán để đảm bảo được bảo hành, tránh việc thợ cung cấp hàng không đảm bảo chất lượng.

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo
.