Sửa chữa điều hòa Cầu Giấy

ĐIỀU HÒA GIA ĐÌNH BẠN BỊ HỎNG GIỮA MÙA HÈ NÓNG BỨC, CẦN SỬA NGAY HÃY LIÊN HỆ ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA. CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT NHANH CHÓNG ĐỂ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA VỚI MỨC GIÁ CỰC KÌ ƯU ĐÃI, ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, ĐÚNG GIỜ!

Quận Cầu Giấy là quận trung tâm lớn của thành phố Hà Nội, chính vì vậy, lượng sửa chữa điều hòa ở khu vực này cũng là rất lớn khiến cho thợ sửa điều hòa thường xuyên bị quá tải. Để khắc phục tình trạng này, Dienmaybk.com đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa Cầu Giấy với tiêu chí "3 ĐÚNG": Đúng Giờ - Đúng Giá - Đúng Bệnh!

1. SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CẦU GIẤY "3 ĐÚNG"

Thời gian - Mức giá sửa điều hòa tại nhà - Kiểm tra và sửa đúng "bệnh" mà điều hòa gặp phải là những gì mà các gia đình đặc biệt quan tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ này!

1.1. Đúng giờ

Vào mùa hè cao điểm, thợ sửa chữa điều hòa Cầu Giấy bị quá tải là điều bình thường. Người dân luôn cảm thấy không thoải mái khi cứ phải chờ đợi lâu hoặc thợ hẹn nhưng không đến/ không đến đúng giờ đã đặt.

Tại trung tâm điện máy Bách Khoa, sở hữu đội ngũ nhân lực lớn, nhiều cơ sở, chi nhánh khắp thành phố Hà Nội nên chúng tôi có khả năng đáp ứng tốt nhất các khung giờ mà khách hàng muốn hẹn sửa tại nhà. Thợ sửa điều hòa sẽ di chuyển đến địa điểm nhà khách hàng trong khoảng < 20 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu.

sửa chữa điều hòa cầu giấy

Quận Cầu Giấy là khu vực trung tâm, có chi nhánh của Điện máy BK đặt tại quận nên việc đi lại của thợ sửa khá nhanh và thuận tiện, tìm địa chỉ của các gia đình cũng dễ dàng hơn nhiều. Hơn thế nữa, các gia đình có thể thoải mái hẹn lịch theo khung giờ mong muốn, chúng tôi cam kết thợ sẽ đến ĐÚNG GIỜ để không làm lỡ kế hoạch khác của bạn!

1.2. Đúng giá

Có rất nhiều trường hợp sửa điều hòa mà thợ sửa không uy tín "thét" giá trên trời, khiến cho chủ nhà bắt buộc phải chi ra số tiền lớn để sửa chữa thiết bị làm mát không khí. Vậy đâu mới là mức giá chuẩn cho dịch vụ sửa chữa điều hòa Cầu Giấy?

Cũng phải nói rằng, sửa điều hòa Cầu Giấy giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thiết bị hỏng ở bộ phận nào? Mức độ hỏng hóc ra sao? Sửa được hay phải thay thế linh kiện?... Chính vì vậy, rất khó để thông qua điện thoại mà nhân viên báo giá luôn được cho quý khách.

sửa chữa điều hòa cầu giấy đúng giá

Trong trường hợp quý khách tự xác định được lỗi, nhân viên sẽ báo khoảng giá sửa chữa và thợ đến kiểm tra sẽ thông báo mức giá chính xác cho tất cả các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà.

Quý khách hàng tham khảo bảng giá: https://dienmaybk.com/bang-gia-sua-chua-dieu-hoa-s24.html và cam kết thợ sửa điều hòa BK không tự ý tăng giá nếu không có lý do chính đáng.

1.3. Đúng "bệnh"

Một trong 3 tiêu chí quan trọng nhất của dịch vụ sửa chữa điều hòa Cầu Giấy là TÌM & SỬA CHỮA ĐÚNG BỆNH. Thiết bị điều hòa gặp trục trặc ở đâu, thợ sửa tìm ra và khắc phục ở đó!

Sửa chữa đúng những linh kiện mà điều hòa gặp phải, khắc phục với mức giá tốt giúp cho các gia đình sử dụng thiết bị nhanh nhất. Cam kết tuyệt đối của Điện máy BK là thợ sửa KHÔNG tự ý sửa thêm, cố ý sửa các chỗ không hỏng để lấy thêm tiền của khách hàng!

2. SỬA ĐIỀU HÒA TẠI TẤT CẢ CÁC PHƯỜNG THUỘC QUẬN CẦU GIẤY

sửa chữa điều hòa cầu giấy

Dịch vụ sửa điều hoà tại tất cả các phường thuộc quận Cầu Giấy, chi tiết liên hệ hotline để được tư vấn, giải đáp!

Sửa điều hoà Dịch Vọng - Cầu Giấy Sửa điều hoà Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy
Sửa điều hoà Mai Dịch - Cầu Giấy Sửa điều hoà Nghĩa Đô - Cầu Giấy
Sửa điều hoà Nghĩa Tân - Cầu Giấy Sửa điều hoà Quan Hoa - Cầu Giấy
Sửa điều hoà Trung Hòa - Cầu Giấy Sửa điều hoà Yên Hòa - Cầu Giấy

3. TẠI SAO NÊN CHỌN THỢ SỬA ĐIỀU HÒA BÁCH KHOA?

sửa chữa điều hòa cầu giấy

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Messenger
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo