Sửa điều hòa Thường Tín

ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA - TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI NHẬN SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA KHU VỰC THƯỜNG TÍN CŨNG NHƯ NHIỀU HUYỆN NGOẠI THÀNH KHÁC. CAM KẾT GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG - CÓ BẢO HÀNH!

Nói về dịch vụ sửa điều hòa Thường Tín, không thể không nhắc tới điện máy Bách Khoa. Chúng tôi là một trong số ít các trung tâm điện máy lớn tại Hà Nội nhận sửa chữa điều hòa tận nơi tại các huyện ngoại thành với chi phí sửa chữa cực kì hợp lý. Khi có nhu cầu, gọi ngay hotline 0939 737 678 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

1. DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA THƯỜNG TÍN CỦA ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA

Là 1 trung tâm điện máy cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Thường Tín với những ưu điểm vượt trội so với các trung tâm, cửa hàng sửa chữa khác.

1.1. Sửa được tất cả các lỗi điều hòa

Khi bạn gọi dịch vụ sửa điều hòa Thường Tín, điều dĩ nhiên là sẽ mong muốn thợ đến sửa có thể khắc phục lỗi nhanh chóng để thiết bị vận hành bình thường. Trong mùa hè mà phải chờ sửa điều hòa mất mấy ngày sẽ cực kì khó chịu. Vì thế, thợ sửa điều hòa cần là những người có tay nghề cao, kiểm tra chính xác nguyên nhân và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

sửa điều hoà bk

Với những lỗi nặng, thợ điều hòa cần đưa ra phương án xử lý phù hợp và tiết kiệm nhất để khách hàng biết và quyết định sửa hay thay mới. Quá trình sửa điều hòa nên được kết thúc trong khoảng 1- 2 tiếng đồng hồ, hoặc trong ngày để các gia đình có điều hòa sử dụng sớm nhất.

1.2. Có mặt nhanh chóng

Không nhất thiết phải chọn những tiệm sửa ở khu vực gần nhà, bạn có thể liên hệ với các trung tâm sửa điều hòa lân cận, miễn sao thợ sửa điều hòa Hà Nội có thể đến nhà trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp gia đình bạn đi làm mà không có ở nhà vào giờ hành chính, ưu tiên chọn những trung tâm sửa chữa lớn, có đội ngũ thợ đông sẽ linh hoạt được thời gian đến sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian để thợ sửa điều hòa BK có mặt tại nhà khách hàng khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, nếu lâu hơn thì tổng đài hoặc thợ được sắp xếp sẽ liên hệ báo với chủ nhà sớm nhất.

1.3. Báo giá công khai

Giá sửa chữa điều hòa luôn là nỗi lo của các gia đình, bởi nếu không tìm hiểu trước về mức giá thì rất dễ bị các thợ điều hòa "hét giá trên trời" mà không hề báo trước khi sửa. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra ở phần lớn là các thợ sửa cá nhân, không có uy tín thương hiệu. Còn các trung tâm sửa chữa điều hòa như Điện Máy Bách Khoa chúng tôi luôn niêm yết bảng giá công khai trên website.

Bảng giá được tính là giá sửa điều hòa Thường Tín tại nhà, đã bao gồm phí đi lại. Trong trường hợp có phụ phí phát sinh do địa hình kiểm tra điều hòa khó khăn, các lỗi phức tạp... thợ điều hòa BK sẽ báo trước để thống nhất với khách hàng rồi mới tiến hành thực hiện. Chính vì vậy, mức giá luôn được công khai, minh bạch và không tự ý tăng giá vô lý.

Tham khảo: Bảng giá sửa chữa điều hoà tại nhà - Cập nhật giá mới nhất 2021 (dienmaybk.com)

1.4. Bảo hành sau sửa điều hòa Thường Tín

Bảo hành sau sửa chữa là sự đảm bảo chất lượng, uy tín của thợ sửa điều hòa Thường Tín. Nếu không có bảo hành dịch vụ sửa chữa, sau khi sửa 1 thời gian ngắn thì thiết bị lại hỏng, bạn lại tốn tiền sửa trong khi trước đó thợ đã sửa rồi.

Không chỉ bảo hành sau sửa chữa điều hòa, các linh kiện thay thế (nếu có) cũng cần phải được bảo hành, ví dụ như: máy nén thay mới, động cơ quạt, board mạch điện tử, dây cảm biến...

2. TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

- Thợ sửa điều hòa Hà Nội nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách hàng sau khoảng 20 phút khi nhận được yêu cầu.

- Trang phục bảo hộ chuyên nghiệp, đồ dùng thiết bị dụng cụ sửa chữa đầy đủ.

- Thái độ thân thiện mến khách, tận tình, chu đáo, chuyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

- Hỗ trợ quý khách hàng miễn phí như tư vấn sử dụng các sản phẩm thiết bị điện lạnh, điện dân dụng khác.

- Đơn vị đứng ra đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi có lỗi sự cố hư hỏng xảy ra.

- Cam kết linh kiện thiết bị chuẩn chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, có bảo hành.

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo